สำนักงานพัฒนาที่ดินเขต 1

สำนักงานพัฒนาที่ดินเขต 1 ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

นางนงนุช ศรีพุ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาที่ดินเขต ๑ ร่วมลงพื้นที่จัดเตรียมความพร้อมต้อนรับคณะผู้แทนสภาคองเกรส ประเทศฟิลิปินส์ (20 ก.ย. 65)
นางนงนุช ศรีพุ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาที่ดินเขต ๑ ร่วมประชุมการเตรียมความพร้อมต้อนรับ คณะบริษัท ตรีการยะคัลเซอรัลแอนด์อะคาเดมิคทราเวล เซอร์วิส จำกัด และคณะผู้แทนสภาคองเกรส ประเทศฟิลิปินส์ (19 ก.ย. 65)
นางนงนุช ศรีพุ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาที่ดินเขต ๑ ร่วมถ่ายทอดสดพิธีมอบรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาที่ดินเขต ๗ (12 ก.ย. 65)
นางนงนุช ศรีพุ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาที่ดินเขต ๑ ร่วมการประชุมอนุกรรมการติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดําริพื้นที่ภาคกลาง และติดตามการบริหารจัดการน้ําในเขตพื้นที่จังหวัดชัยนาทและจังหวัดลพบุรี (7 ก.ย. 65)
นางนงนุช ศรีพุ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาที่ดินเขต ๑ ร่วมเข้ารับฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ การทำงานอย่างไร ให้มีความสุข โดยนางสาวเบญจพร ชาครานนท์ อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน (7 ก.ย. 65)

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ ๑ กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบและระเบียบเกี่ยวกับการสอบแข่งขันใน ตำแหน่งวิศวกร นักวิชาการเกษตร นักวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ธุระการ (12 ก.ย. 65)
รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งวิศวกร นักวิชาการเกษตร นักวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ธุระการ (18 ส.ค. 65)
บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป , เจ้าหน้าที่แผนที่ภาพถ่าย) (30 ธ.ค. 64)
รายชื่อผู้ผ่านการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะครั้งที่ 1 และมีสิทธิรับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ 2 (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และเจ้าหน้าที่แผนที่ภาพถ่าย) (8 ธ.ค. 64)

แนะนำผู้บริหาร

นางนงนุช ศรีพุ่ม
ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาที่ดินเขต 1

ปฏิทินกิจกรรม

ค้นหา

 
 
 
 
 

ผู้เยี่ยมชม (ครั้ง)

404314
วันนี้
เมื่อวาน
สัปดาห์นี้
เดือนนี้
รวมทั้งสิ้น
280
251
280
7847
404314